Skip links

Nền tảng việc làm timviecnhanh.com hợp nhất với vieclam24h.vn

Nhằm tối ưu hóa vận hành và nâng cao trải nghiệm người dùng, đầu tháng 12-2022, Siêu Việt Group tiếp tục hợp nhất timviecnhanh.com – website tuyển dụng lâu đời tại miền Nam, về vieclam24h.vn.

Trước đó, người dùng của viectotnhat.com và mywork.com.vn cũng được sáp nhập về nền tảng Việc Làm 24h vào tháng 5 và tháng 9-2022.

Chiến lược này được cho là phù hợp với xu hướng gần đây của thị trường và có tác động tích cực về mặt dài hạn với Siêu Việt Group, đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam.

Theo số liệu mới nhất của Tổng cục thống kê, sức ép lạm phát cao cuối năm 2022 đầu năm 2023 sẽ khiến thị trường lao động trong nước bị ảnh hưởng nghiêm trọng: hàng nghìn nhân sự có trình độ nghỉ hoặc chuyển việc, hàng chục nghìn lao động phổ thông bị mất việc hoặc mất việc tạm thời.

Trong bối cảnh đó, động thái hợp nhất bốn website việc làm đầu ngành của Siêu Việt Group là hành động thức thời, giúp tối ưu hóa nguồn lực, giảm đầu tư vào những hạng mục nhỏ lẻ để tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến công nghệ nhằm phục vụ khách hàng và người dùng tốt hơn.

Được biết, timviecnhanh.com là một trong những website việc làm ra đời sớm bậc nhất tại thị trường Việt Nam, đã & đang hỗ trợ nhiều doanh nghiệp ổn định và phát triển bộ máy nhân sự, tạo cơ hội nghề nghiệp cho hàng triệu ứng viên.

Theo thông tin công bố, tất cả việc làm và tài khoản người dùng trên trang timviecnhanh.com sẽ được đồng bộ hóa sang trang vieclam24h.vn, từ ngày 05-12-2022. Từ đây, người tìm việc và nhà tuyển dụng sẽ được hưởng thêm nhiều tiện ích nâng cấp về công nghệ, dịch vụ đến từ nền tảng tìm việc trực tuyến chuyên nghiệp này.

Đối với người tìm việc, nguồn việc làm sẽ tăng lên gấp bội do được tích hợp từ timviecnhanh.com, trước đó là mywork.com.vn và viectotnhat.com, kết hợp cùng nguồn việc lớn sẵn có trên vieclam24h.vn, giúp người tìm việc có cơ hội tiếp cận với hơn 18.000 việc mới mỗi ngày, từ đó có thêm cơ hội được công việc đúng ý.

Các thao tác tìm việc cũng thuận tiện hơn, tinh giản hơn khi chỉ cần sử dụng một nền tảng duy nhất, cùng những cải tiến về công nghệ và dữ liệu sẽ giúp đề xuất công việc phù hợp hơn. Giao diện tinh giản và hiện đại sẽ giúp ứng viên dễ dàng tìm và sàng lọc công việc từ 800.000 doanh nghiệp uy tín.

Các nhà tuyển dụng sẽ được tiếp cận 10 triệu hồ sơ ứng viên chất lượng từ cả 4 nền tảng, cùng với đặc quyền 12 tin đăng miễn phí mỗi năm giúp tăng xác suất tuyển dụng thành công. Ngoài ra, tần suất hiển thị của công việc và thương hiệu nhà tuyển dụng cũng sẽ được tăng cao khi có hơn 50 triệu lượt truy cập tìm việc mỗi năm.

“Siêu Việt Group mong muốn trở thành đơn vị tiên phong của cuộc cách mạng chuyển đổi số trong ngành tuyển dụng bằng những cải tiến căn cơ và thiết thực dành cho người lao động và nhà tuyển dụng. Chúng tôi chấp nhận “đau thương” về doanh thu ngắn hạn để tối ưu hóa nguồn lực, tập trung phát triển một nền tảng “khỏe mạnh” hơn trong tương lai, để phục vụ người dùng được tốt hơn” , ông Ong Xuân Minh – CEO của Siêu Việt Group cho biết.

Ra đời năm 2004, vieclam24h.vn là thương hiệu tiên phong và quan trọng của Siêu Việt Group – đơn vị sở hữu hệ sinh thái các nền tảng tìm việc trực tuyến hàng đầu Việt Nam (top 10 các website việc làm có lượng truy cập lớn, bao gồm: timviecnhanh.com, vieclam24h.vn, mywork.com.vn). Công ty hiện có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với hơn 400 nhân viên.

Tiền thân là cổng việc làm trên trang tin 24h.com.vn, hơn 18 năm qua vieclam24h.vn đã kết nối thành công hơn 700.000 doanh nghiệp với hơn 6.000.000 người tìm việc, thông qua nền tảng website của mình. Khảo sát của Buzzmetrics tháng 01.2022 và tháng 09.2022 cho thấy vieclam24h.vn hiện là website việc làm phổ biến nhất Việt Nam. Tháng 09.2022, Siêu Việt Group đã hợp nhất mywork.com.vn vào vieclam24h.vn trước khi hợp nhất timviecnhanh.com vào tháng 12-2022.

Home
Account
Cart
Search