Skip links

Siêu Việt Group tái cấu trúc để tiên phong trong ngành công nghệ nhân sự.

Siêu Việt Group – tập đoàn đầu ngành công nghệ nhân sự tại Việt Nam – đã hoàn tất bước cuối cùng để tái cấu trúc kinh doanh bằng động thái hợp nhất timviecnhanh.com về vieclam24h.vn – website việc làm phổ biến nhất tại Việt Nam.

Trước đó, người dùng của mywork.com.vn và viectotnhat.com cũng đã được chuyển sang vieclam24h.vn, biến trang đích này trở thành nền tảng tìm việc hợp nhất và mạnh mẽ nhất của Siêu Việt.

“Bước đi táo bạo này minh chứng cho khát vọng lớn lao của chúng tôi là tạo ra giá trị thực cho người dùng, thông qua các đột phá công nghệ và nâng cấp dịch vụ, từ đó thúc đẩy thị trường lao động tiến lên. Chúng tôi muốn tái thiết lại các hoạt động đầu tư và cải tổ vận hành để tăng cường vào công nghệ, con người và trải nghiệm khách hàng vượt trội trên một nền tảng hợp nhất.

Việc tái cơ cấu này là bước đi quan trọng, đặt nền móng đầu tiên cho công cuộc xây dựng hệ sinh thái việc làm siêu việt hơn trong tương lai.” – ông Ong Xuân Minh, CEO của Siêu Việt Group chia sẻ. Chiến lược hợp nhất này nhằm hiện thực hóa các mục tiêu kinh doanh và sứ mệnh dài hạn của Siêu Việt, nhưng vô tình lại phù hợp với tình hình thị trường hiện tại và cả dự báo kinh tế giai đoạn 2023 – 2024. “Chúng tôi đã sẵn sàng cho tình huống xấu nhất vào năm 2023 và đang đi trước các đối thủ trong việc ứng phó với suy thoái nếu có”, ông Minh nói thêm.

Theo thông tin công bố, tất cả việc làm và tài khoản người dùng trên trang timviecnhanh.com sẽ được tự động đồng bộ hóa sang trang vieclam24h.vn, từ ngày 05/12/2022. Từ đây, người tìm việc và nhà tuyển dụng sẽ được hưởng thêm nhiều tiện ích nâng cấp về công nghệ, dịch vụ đến từ nền tảng tìm việc trực tuyến chuyên nghiệp này. Người tìm việc từ cả 4 trang web thành viên của Siêu Việt Group giờ đây có thể truy cập một trang đích duy nhất là Việc Làm 24h và tận hưởng cơ hội việc làm nhiều đến 4 lần với gần 18,000 việc mới hàng ngày từ mạng lưới rộng lớn hơn 800,000 doanh nghiệp uy tín lớn nhỏ. Bên cạnh đó, trong 18 tháng vừa qua vieclam24h.vn đã có nhiều lần nâng cấp về giao diện & công nghệ để mang đến cho người dùng trải nghiệm mượt mà, thân thiện và trực quan hơn.

Kết quả của quá trình hợp nhất này còn giúp nhà tuyển dụng tiếp cận 10 triệu hồ sơ ứng viên chất lượng từ cả 4 nền tảng, tăng xác suất tuyển dụng thành công. Ngoài ra, tần suất hiển thị của công việc và thương hiệu nhà tuyển dụng cũng sẽ được tăng cao khi có hơn 50 triệu lượt truy cập tìm việc mỗi năm. Các khách hàng của timviecnhanh.com, mywork.com.vn, và viectotnhat.com cũng sẽ nhận được đặc quyền 12 tin tuyển dụng miễn phí mỗi năm trên vieclam24h.vn. Thêm vào đó, theo quá trình tái cấu trúc nội bộ thì bộ phận chăm sóc khách hàng của Tìm Việc Nhanh sẽ được hợp nhất với Việc Làm 24h, mang đến chất lượng phục vụ tốt hơn và tận tâm hơn cho từng khách hàng.

Theo khảo sát của Buzzmetrics tháng 01.2022 và tháng 09.2022 cho thấy vieclam24h.vn hiện là website việc làm phổ biến bậc nhất Việt Nam. Được biết trước đó Siêu Việt cũng đã hợp nhất viectotnhat.com và mywork.com.vn vào vieclam24h.vn vào tháng 5 và tháng 9/2022.

 

 

Home
Account
Cart
Search