Skip links

Vieclam24h.vn phiên bản mới – thay đổi tích cực cho thị trường lao động

Vừa ra mắt nhận diện thương hiệu và giao diện website mới vào 17-12-2021, Vieclam24h.vn nhận nhiều phản hồi tích cực trong bối cảnh thị trường lao động đang dần hồi phục sau ảnh hưởng của đại dịch.

Mang đậm triết lí “thay đổi để bứt phá”, lần nâng cấp này của Vieclam24h.vn có nhiều điểm thay đổi nổi bật. Cụ thể là trang chủ có tích hợp thêm nhiều tiện ích giúp tìm việc nhanh hơn, dễ hơn, chính xác hơn. Giao diện mới cũng giúp hiển thị thương hiệu nhà tuyển dụng ở vị trí dễ nhìn hơn, nâng cao khả năng tiếp cận và kết nối với ứng viên, quản lí hồ sơ dễ dàng hơn. 

Đây là thành quả sau thời gian dài nghiên cứu và phát triển sản phẩm đầy tâm huyết của đội ngũ Vieclam24h.vn nhằm tiệm cận hơn với thói quen và hành vi tìm việc 4.0, thúc đẩy thị trường tìm việc online phát triển hơn bằng những động thái nâng tầm trải nghiệm người dùng, tăng khả năng tìm đúng người đúng việc.

“Thông qua cột mốc này, chúng tôi hi vọng sẽ củng cố, khích lệ niềm tin của người tìm việc, giúp họ thao tác dễ dàng, tiếp cận nguồn công việc và ứng tuyển thành công, đặc biệt là trên điện thoại. Chúng tôi cũng nỗ lực tối ưu hóa website để giúp đối tác doanh nghiệp tăng hiệu quả tuyển dụng. Với nỗ lực thay đổi này, chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng cho mọi người, đồng hành cùng lực lượng lao động, giúp thúc đẩy thị trường cùng tiến xa.” – đại diện Vieclam24h.vn cho biết.

Home
Account
Cart
Search