Skip links

Mai Ngô trở thành gương mặt đại diện cho nền tảng tìm việc.

Sau màn ứng xử khéo léo để giành ngôi vị Á hậu 4 Miss Grand Việt Nam 2022, Mai Ngô được Việc Làm 24h mời làm gương mặt đại diện cho chiến dịch hợp nhất các nền tảng tìm việc.

Á hậu Mai Ngô được cộng đồng mạng đặt danh hiệu “mầm non giải trí”. Mỗi lần xuất hiện trên sóng truyền hình, cô nàng đều thu về một “rổ” ảnh chế và vô tình tạo ra nhiều trend.

Màn trả lời ứng xử khéo léo.

Xuất phát là một vũ công, cô từng “gây bão” với màn thể hiện tại Asia’s Next Top Model 2016. Cùng năm đó, người đẹp tiếp tục mang bản thân đến gần công chúng Việt Nam hơn khi trở thành thí sinh nổi bật tại The Face.

Sau nhiều năm nâng cấp bản thân, nữ người mẫu năm nào đã “phá kén” để trở thành nàng Á hậu 4 của Miss Grand Việt Nam 2022. Không chỉ có danh hiệu Á hậu 4, cô còn được nhiều fan đặt tên “miss tuyển dụng” nhờ màn trả lời câu hỏi ứng xử duyên dáng, ấn tượng.

Sở hữu độ phủ sóng lớn, nhưng ít ai biết rằng trước khi tham gia Miss Grand Vietnam, nàng Á hậu từng dừng hẳn hoạt động nghệ thuật vì không tìm được mục đích cho bản thân. Trong khoảng thời gian đó, Mai Ngô đã phải làm rất nhiều công việc khác nhau để trang trải cuộc sống. Trong một podcast được phát sóng vào ngày 19/12, cô chia sẻ mình từng làm thợ mộc vì quá thích một chiếc bàn nhưng không đủ tiền để mua.

Cũng với sự nhạy bén và nhanh trí trong phần trả lời câu hỏi ứng xử đêm chung kết Miss Grand 2022, Mai Ngô trở thành cái tên được Việc Làm 24h “chọn mặt gửi vàng”. Á hậu là người đại diện trong màn sáp nhập 4 trang web tìm kiếm việc làm hàng đầu Việt Nam, bao gồm timviecnhanh.comvieclam24h.vn,viectotnhat.com và mywork.com.vn.

Người đại diện của Việc Làm 24h.

Phát triển bền vững với 18 năm kinh nghiệm trong ngành, Siêu Việt Group mang sứ mệnh kết nối người lao động với các doanh nghiệp lớn nhỏ khắp Việt Nam. Dù đã thành công mang hơn 10 triệu người tìm việc đến với trên 1 triệu doanh nghiệp, không thể phủ nhận mỗi nền tảng khi hoạt động riêng lẻ chưa mang đến hiệu quả tốt nhất, tệp khách hàng và tài nguyên bị xé nhỏ không cần thiết.

Cụ thể, trang Việc Tốt Nhất và MyWork đều tập trung vào người tìm việc ít kinh nghiệm hoặc mới gia nhập thị trường lao động, trong khi Việc Làm 24h nhắm vào đối tượng doanh nghiệp đa dạng tìm kiếm nhân sự trên 3 năm kinh nghiệm.

Để giải quyết vấn đề tồn đọng này, Siêu Việt Group cùng Á hậu Mai Ngô đã đồng hành trong dự án sáp nhập 4 trang web. Từ đó, tập đoàn có thể tập trung đầu tư và phát triển, mang lại một Việc Làm 24h mới, hiện đại và có tính công nghệ hơn.

Lợi ích mà người dùng nhận được không hề nhỏ. Khi nguồn việc làm từ các trang web trong cùng hệ sinh thái kết hợp nguồn việc sẵn có trên vieclam24h.vn, người dùng có cơ hội tiếp cận với số lượng công việc lớn hơn, xác suất tìm công việc ưng ý cũng cao hơn.

Doanh nghiệp cũng hưởng lợi từ dự án sáp nhập này, đặc biệt là doanh nghiệp đang đẩy mạnh tuyển dụng ở phân khúc nhân viên có kinh nghiệm. Họ cần lực lượng lao động lành nghề, làm việc được ngay để bù đắp lại khoảng thời gian ngưng hoạt động do dịch Covid-19.

Màn kết hợp giữa Mai Ngô và Siêu Việt Group mang đến nhiều lợi ích cho cả người lao động lẫn chủ doanh nghiệp. Á hậu Mai Ngô và nền tảng Việc Làm 24h đều mong muốn trong tương lai có thể giúp tỷ lệ thất nghiệp ở Việt Nam giảm đến mức tối thiểu. Mọi người đều có công việc phù hợp với năng lực và kỳ vọng của bản thân.

Home
Account
Cart
Search