Skip links

Tham vọng bứt phá của ‘ông trùm’ đứng sau sự ‘lột xác’ của vieclam24h.vn

Với việc thay đổi nhận diện cũng như giao diện mới của website vieclam24h.vn, Siêu Việt Group – “ông trùm” mạng lưới website tìm việc tại Việt Nam – tham vọng tạo nên sự bứt phá trong sứ mệnh phụng sự người tìm việc và nhà tuyển dụng.

Vieclam24h.vn nhận nhiều phản hồi tốt với nhận diện thương hiệu và giao diện mới

Ra mắt logo và giao diện website mới vào ngày 17.12.2021 vừa qua, Vieclam24h.vn nhận nhiều phản hồi tích cực từ người dùng trong bối cảnh thị trường lao động đang từng bước phục hồi sau ảnh hưởng của đại dịch Covid.

Logo mới của Vieclam24h.vn thể hiện sự đơn giản, hiện đại về hình thức, sâu sắc về ý nghĩa khi bao gồm nhiều thông điệp truyền cảm hứng mà trang tìm việc lâu năm này muốn gửi gắm. Về giao diện website, trang chủ có tích hợp thêm nhiều tiện ích giúp người lao động tìm việc nhanh hơn, dễ hơn, chính xác hơn. Ở chiều nhà tuyển dụng, cách bố trí mới cũng giúp nhà tuyển dụng hiển thị logo, thương hiệu ở vị trí dễ nhìn hơn, nâng cao khả năng tiếp cận với ứng viên, quản lý hồ sơ cũng như kết nối với ứng viên dễ dàng hơn.

“Theo tôi, đây là lần “lột xác” ấn tượng của website này. Giao diện mới mẻ, hiện đại, đơn giản nhưng được bố trí hợp lý, khoa học hơn, thuận tiện cho cả nhà tuyển dụng và người tìm việc” – chị T., trưởng phòng nhân sự một công ty nước ngoài tại VN, cho biết. Hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo, kết nối nhân sự, chị T. cũng đặc biệt ấn tượng với câu chuyện và ý nghĩa của lần thay đổi này, cũng như đánh giá cao tầm nhìn của đội ngũ điều hành Vieclam24h.vn.

Tham vọng bứt phá thoát khỏi cái bóng 24h và khẳng định vị thế của Siêu Việt Group.

Ảnh minh họa: Internet

Đứng sau sự chuyển mình nổi bật của Vieclam24h.vn chính là Công ty cổ phần Nguồn Nhân Lực Siêu Việt (Siêu Việt Group) – một cái tên không xa lạ đối với thị trường lao động.

Siêu Việt Group ra đời với ngành nghề kinh doanh chính là cung cấp các dịch vụ tuyển dụng và tìm việc miễn phí. Ông Phan Minh Tâm cùng ông Ong Xuân Minh thành lập Vieclam24h.vn vào năm 2004, khởi nguồn từ cổng Việc Làm trên trang tin 24h.com.vn, sau đó dần thâu tóm nhiều cổng thông tin tuyển dụng bao gồm Timviecnhanh.com và Viectotnhat.com để thành lập Siêu Việt Group.

Năm 2019, công ty hoàn thành việc mua lại Công ty cổ phần Giải Pháp Hệ Thống Thông Tin ISS Việt Nam, qua đó sở hữu website tìm kiếm việc làm mywork.com.vn – một lần nữa khẳng định vị thế của Siêu Việt trên thị trường công nghệ. Bên cạnh những cái tên quen thuộc khác thì vieclam24h, timviecnhanh.com, hay mywork đều nằm trong top 10 các website tìm kiếm việc làm uy tín nhất của Việt Nam.

Home
Account
Cart
Search